Bạn đã sẵn sàng để đặt hàng một Trang phục Mascot ?

Tuyệt quá! Dưới đây là những gì bạn sẽ cần phải làm:

Quá trình này rất đơn giản:

1.   Liên hệ và  gửi email cho chúng tôi tại truongnamcompany@gmail.com và Mô tả cho chúng tôi về nhửng ý tưởng của bạn cho nhân vật, cho Trang phục biểu diển của mình. Hoặc bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi một bức ảnh, bản vẽ phác thảo sơ bộ cùng với những ý tưởng, điều chỉnh cho trang phục.

2.   Sau khi bạn đả cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về bộ trang phục của bạn. Chúng tôi sẽ phác họa nhân vật của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết cho bản phác thảo trang phục linh vật của bạn.

Bạn xem lại phác thảo và tư vấn cho chúng ta về bất kỳ thay đổi - màu sắc, biểu hiện trên khuôn mặt, hình dáng cơ thể,…… và chúng tôi cập nhật bản phác thảo để đáp ứng thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

3.   Khi bạn đã chấp nhận việc thiết kế, chỉ cần gửi cho chúng tôi bảng báo giá hoặc hợp đồng có chữ ký và đặt cọc. (Tiền đặt cọc là 50% hoặc 100% nếu bạn thích )

4.    Khi bộ trang phục được may ra chúng tôi sẽ gửi các bức ảnh mặt trước, mặt sau, video của bộ trang phục. Nếu mọi thứ đều tốt và bạn đồng ý chúng tôi sẽ gửi bộ trang phục đến cho bạn ( nếu  tiền đặt cọc là 50% bạn cần phải trả phần còn lại trước khi vận chuyển).

Nếu bạn thiếu ý tưởng bạn cũng có thể xem qua các menu danh mục sản phẩm của chúng tôi đả sản xuất: bạn có thể sẽ tìm thấy ở đó các nguyên mẫu linh vật, kiểu dáng linh vật và hình ảnh các bộ trang phục của các khách hàng của chúng tôi để lấy ý tưởng.

Xem qua các menu danh mục sản phẩm  của chúng tôi

Nếu bạn có một logo hay thiết kế mà bạn cần in lên trang phục của bạn, các nhà thiết kế sẽ xác định cách tốt nhất để kết hợp nó. phác thảo này được thực hiện miễn phí. Khi phác thảo xong, bạn sẽ xem xét lại và yêu cầu đối với bất kỳ sửa đổi. Tất cả mọi trao đổi,liên hệ sẻ được thông qua email, zalo, skype, facebook hoặc trực tiếp tùy vào bạn muốn.

Xem thêm: Thêm Logo cho  Mascot trang phục biểu diển của bạn

Khi thiết kế được làm việc ra, một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xác định loại vải phù hơp nhất cho trang phục và sẻ gửi nó cho bạn nếu bạn muốn.

Ngay sau khi bạn chấp thuận việc phác thảo và vải, chúng tôi sẽ tính giá cuối cùng. Khi thanh toán được nhận, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc! thời gian sản xuất thường là từ 7 đến 12 ngày làm việc. để tạo ra một Trang phục Mascot hoàn chỉnh. Nhưng nếu bạn cần tới Trang phục của mình trong thời gian ngắn hơn cứ cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để có thể may,sản xuất Trang phục của bạn kịp thời hạn.

Khi trang phục của bạn được hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh chính của bạn. Nếu mọi thứ đều ổn, chúng tôi chuyển trang phục linh vật độc đáo đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV TRƯỜNG NAM

Địa chỉ: 63/12 - 63/17 Đỗ Nhuận- F. Sơn Kỳ- Q. Tân Phú- TP. Hồ Chí Minh.

Sdt : 0978 550 644
E-mail: TruongNamCompany@gmail.com