Sản xuất, Nhân bản mascot giá rẻ.    

Mascot Trường Nam là công ty hàng đầu chuyên may,cung cấp và sản xuất trang phục Mascot tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ khả năng đáp ứng nhu cầu may, sản xuất một hoặc nhiều hơn các bộ trang phục Mascot của bạn.

May Mascot Thần tài Samsung AddWash

Bạn muốn may mới Bộ trang phục nhân vật đã cũ của mình. Hoặc muốn may thêm bộ trang phục Mascot và gia tăng đội ngũ những chú nhân vật dễ thương, đáng yêu của mình. Đừng lo lắng, Mascot Trường Nam có thể may lại hoặc sản xuất thêm bộ trang phục nhân vật bất kỳ nào của bạn. Chúng tôi đã may,sản xuất rất nhiều các đơn hàng có số lượng bộ trang phục nhân vật Mascot từ 1 tới 10 hoặc nhiều hơn trong nhiều năm qua cho nhiều khách hàng khác nhau từ các trường trung học đại học, các tổ chức từ thiện đến các công ty trên khắp cả nước.

May Mascot Dê

Xem thêm: Hình ảnh Mascot Dê

May Mascot voi Wel Yo

May Mascot dầu ăn Marvela

Mascot Trường Nam sẽ cung cấp, tư vấn cho khách hàng những phương án lựa chọn tốt nhất có thể. Với yêu cầu các bộ trang phục Mascot sản xuất trùng lặp giống nhau với số lượng lớn, Chúng tôi đảm bảo các Bộ trang phục nhân vật sẽ được sản xuất giống nhau chất lượng cao với một mức giá rẻ trong một thời gian ngắn dựa trên yêu cầu của bạn.

May Mascot Thỏ Vincom

Xem thêm hình ảnh Thỏ Vincom

Nếu bạn muốn may Một hoặc nhiều hơn các bộ trang phục nhân vật, Mọi chi tiết xin liên hệ Mascot Trường Nam theo số 0977 844 139 hoặc gửi yêu cầu tới mail truongnamcompany@gmail.com.