Sửa chữa trang phục Mascot chuyên nghiệp

Khi Mascot tham gia các buổi gặp gỡ, bắt tay, chào hỏi khách mời mọi người xung quanh, biểu diển tại sự kiện lớn của bạn…. Trang phục Mascot của bạn sẽ có thể phải chịu nhiều hào mòn, hư tổn khác nhau. Các bộ trang phục Mascot thường được thiết kế để chịu đựng rất nhiều những cái ôm, cú hích, vỗ, va chạm mạnh,… nhưng ngay với cả những trang phục chất lượng cao nhất cũng không tránh khỏi bị hư hại sau một thời gian sử dụng. Trang phục Mascot, Trang phục linh vật của bạn sẽ cần phải được sửa chửa.

Mascot Trường Nam là tổ chức hàng đầu trong việc sản xuất, cung cấp các trang phục biểu diễn Mascot tại TP HCM, trong nước và trên thế giới. Ngoài việc sản xuất các bộ trang phục Mascot, Mascot Trường Nam còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan tới Mascot. Trong đó có dịch vụ sửa chữa trang phục Mascotdịch vụ giặt Mascot.

 Xem thêm: Dịch vụ giặt Mascot

Sửa chữa trang phục Mascot của chúng tôi bao gồm sữa các lổi nhỏ khác nhau trên trang phục, thay dây kéo mới, may vá lại các đường nối, ghép các bộ phận trên trang phục bị bung ra, thay túi độn lót,  may mới giày Mascot, bao tay của Mascot ….. Chúng tôi cũng có thể sửa chửa bất kỳ các lổi lớn khác nếu bạn yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu đối với các sửa chửa lớn, bạn cần liên lạc với Trường Nam để chúng tôi tư vấn, đánh giá, ước tính một số công việc bổ sung để có thể sửa chửa bộ trang phục Mascot của bạn một cách tốt nhất.

Thời gian để sửa chửa cho một bộ trang phục Mascot của chúng tôi thường là từ 8 đến 10 ngày làm việc. Nhưng nếu bạn cần bộ trang phục Mascot của mình trong thời gian ngắn hơn, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nhé ! Chúng tôi luôn ở đây để cố gắng đáp ứng cho nhửng mong muốn với bộ trang phục Mascot của bạn.

Để sắp xếp lịch sửa chửa trang phục Mascot, chỉ cần gọi Mascot Trường Nam theo số 0978 550 644 hoặc gửi yêu cầu tới mail truongnamcompany@gmail.com, ngay hôm nay.