Mascot-Gấu POOH-TN051

- MASCOT bao gồm: Đầu, thân, bao tay, bao chân, áo,... - CHẤT LIỆU: vải lông thú ( được nhập từ Hàn Quốc), gòn, mút xốp … - SIZE: Dành cho người mặc cao từ 1m55-1m75, nặng đến 75kg - MÀU SẮC: Vàng

Mascot-Gấu POOH-TN051

  • Mã SP:Mascot-Gấu POOH-TN051
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua
May, bán mascot – cho thuê mascot GẤU POOH  giá rẻ 0978 550 644
 
"Winnie the Pooh” (hay còn gọi là gấu Pooh) là một chú gấu đáng yêu, thân ái và tốt bụng. Cha đẻ của gấu Pooh chính là Christopher Robin. Ông đã cho Pooh ra đời trong một tập truyện trong đó Pooh là một trong những nhân vật bước ra từ các đồ chơi của Robin. Ngay sau khi xuất bản lần đầu tiên năm 1926, Gấu Pooh xinh xắn lập tức dành được thành công vang dội. . Có tuổi đời gần một thế kỷ, gấu Pooh thực sự đã trở thành  một trong những nhân vật trong trẻo nhất, đại chúng nhất của  TRẺ EM trên khắp thế giới, đi từ những trang sách cho tới phim ảnh.
 
 
Với Pooh, cuộc sống chính là tình bạnPooh mập lúc nào cũng ý thức rằng mình phải cố gắng đưa mọi người xích lại gần nhau. Hình ảnh gấu Pooh tốt bụng đã trở nên thân thuộc và gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết.
Bởi vậy mà không ít khách hàng đã thuê trang phục biểu diển gấu pooh của Mascot Trường Namcho buổi sự kiện, buổi tiệc hay nhiều bậc cha mẹ thuê  rối diển gấu pooh về hoạt náo trong các dịp Thôi Nôi, Sinh Nhật của con mình để tạo nên không khí vui tươi và tràn ngập hạnh phúc cho những người tham gia vào bữa tiệc.
Vậy tại sao không để chú Mascot gấu Pooh mập ngỗ nghĩnh, dễ thương của Mascot Trường Namhoạt náo làm sinh động buổi sự kiện của bạn ?

Gọi ngay tới số 0978 550 644 để  Mascot Trường Nam có thể tư vấn thêm cho  bạn hoặc truy câp vào website truongnam.com để biết thêm chi tiết.
 

MASCOT bao gồm: Đầu, thân, bao tay, bao chân…..

CHẤT LIỆU: vải lông thú ( được nhập từ Hàn Quốc), gòn, mút xốp …

SIZE: Dành cho người mặc cao từ 1m55-1m75, nặng đến 75kg.

Mascost  sử dụng cho dịp sinh nhật, đám cưới, tiệc thôi nôi, tiệc công ty xí nghiệp, khai giảng, văn nghệ,  tổ chức sự kiện, Khai trương cửa hàng, PR quảng cáo sản phẩm , Quảng cáo thương hiệu.

 

 

 

GỌI NGAY - 0978 550 644
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 63/12 - 63/17 Đỗ Nhuận- FSơn Kỳ- QTân Phú- TP Hồ Chí Minh.

E-mail: TruongNamCompany@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha